Mua điện thoại trả góp có khó không

Mua điện thoại trả góp không khó như nhiều người vẫn nghĩ, trên thực tế nó là con đường giúp cho bạn sở hữu chiếc điện thoại mong muốn một cách nhanh nhất, trong điều kiện mà bạn không dư giả về tài chính.

mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp không hề phức tạp

Hiện nay, người tiêu dùng có thể mua điện thoại trả góp ở hầu hết các cửa hàng và hay hệ thống siêu thị điện máy trên cả nước. Mỗi địa chỉ lại có các chương trình ưu đãi về lãi suất khác nhau, tùy theo công ty tài chính mà họ liên kết. Bên cạnh đó, thủ tục mua hàng hiện nay cũng được đơn giản tối đa để thuận tiện cho người sử dụng.

 

Thủ tục mua điện thoại trả góp gồm những gì

 

Hầu hết thủ tục mua hàng trả góp tại các cửa hàng đều giống nhau chỉ khác nhau ở mức ưu đãi về lãi suất do các công ty tài chính có những chính sách khác nhau. Lấy Oneplus làm ví dụ, tại Oneplus hiện đang có chương trình bán hàng trả góp với thủ tục rất đơn giản, chúng tôi xin đưa ra để người dùng tham khảo.

 

Lựa chọn công ty tài chính iCredit, người mua hàng trả góp tại Oneplus là sinh viên sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ gồm thẻ sinh viên + chứng minh nhân dân + bảng điểm của ít nhất 1 học kì gần nhất.

Lựa chọn công ty tài chính FE Credit người dùng cần chuẩn bị CMND + Bằng lái xe. Nơi thanh toán trả góp hàng tháng tại các Ngân hàng và Bưu điện.

Lựa chọn công ty tài chính Homecredit, người mua cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm CMND + Bằng lái hoặc Hộ khẩu, với thời gian duyệt hồ sơ chỉ 10 phút.

Như vậy có thể thấy rằng mua điện thoại trả góp không hề khó, từ hồ sơ cho tới qua trình xét duyệt đều rất nhanh chóng, điều quan trọng là người mua cần chọn đúng địa điểm uy tín và những nơi đang có nhiều ưu đãi mà thôi. Đặc biệt, người mua hàng trả góp trả trước số tiền càng lớn và thời hạn trả đủ càng ngắn thì lãi suất càng thấp, cá biệt có một số công ty tài chính áp dụng hình thức trả góp lãi suất 0% hết sức hấp dẫn.

 

Lý do nên mua điện thoại trả góp

 

Mua hàng trả góp giúp đáp ứng nhu cầu sở hữu điện thoại một cách tức thời của bạn, trong khi không thể huy động ngay một khoản tiền lớn hoặc các khoản tiền tiết kiệm bạn phải sử dụng với mục đích khác. Trong khi chỉ với một chiếc máy tính, trong khoảng thời gian 5 phút là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm mình thích.

điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp mang lại nhiều lợi ích.

Việc chia một khoản tiền lớn ra nhiều khoản nhỏ và trả dần sẽ khiến người dùng không cảm thấy mất mát một khoản tiền quá lớn cùng một lúc, trong khi nó cũng tập cho bạn thói quen tiết kiệm. Đối với sinh viên, việc mua sắm trả góp giúp giảm tải gánh nặng về tài chính cho nhiều bậc cha mẹ, khi họ phải chi trả rất nhiều khoản khác trong gia đình, chưa kể đến các khoản học phí, sách vở…

Ngoài ra, mua hàng trả góp cũng là cơ hội giúp người dùng sở hữu thiết bị một cách nhanh chóng nhất, những sản phẩm đình đám mới ra mắt như Iphone 12 promax do “chưa hạ nhiệt” nên chúng thường có giá bán rất cao, trong khi lại không thể chờ đợi hàng năm trời cho tới lúc nó giảm giá, bạn cần phải sở hữu chúng ngay lập tức để thể hiện cá tính với bạn bè.

Người dùng quan tâm tới chương trình trả góp của Oneplus Mobile có thể truy cập địa chỉ http://dentrangtriviet.com.vn/tra-gop/, hoặc liên hệ 0843.75.9999 để được tư vấn trực tiếp.

f057b1b102b1f2efaba0